Chi tiết

MUA THẺ GAME ONLINE Ở ĐÂU KHI BẠN SỐNG Ở NƯỚC NGOÀI

Khi bạn đang sinh sống và học tập ở nước ngoài, người thân bên cạnh không có, bạn bè không nhiều... lại có sự cách biệt về văn hóa. Sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng bạn tìm đến game để giải trí. Vậy tại sao không đến với Trumthe.com_ nơi giúp bạn có thể mua thẻ game online ở nước ngoài cực uy tín và nhanh chóng.

Chơi game Việt Nam không chỉ giải trí mà còn để nhớ về Việt Nam. Nhưng bạn chưa tìm được nơi nào uy tín để bạn có thể an tâm bỏ tiền mua thẻ. Nay vấn đề đó không còn đáng lo ngại nữa vì :

Trumthe.com - Website bán thẻ game online cho người Việt ở nước ngoài thanh toán bằng Paypal, Visa, Mastercard cực kì uy tín.

Ở website Trumthe.com có rất nhiều loại thẻ cho bạn lựa chọn : thẻ appota, thẻ gate, thẻ zing - zing xu, thẻ vcoin, thẻ bit, thẻ garena, thẻ megacard, thẻ oncashthẻ điện thoại


Video hướng dẫn gamer Việt mua thẻ game online ở nước ngoài

Với 2 hình thức thanh toán cực kì đơn giản và phổ biến quốc tế đối với việc mua hàng online :

- Mua thẻ game bằng paypal

- Mua thẻ game bằng visa, mastercard

Ngoài ra, còn có hình thức chuyển khoản dành riêng cho khách ở Úc (Chuyển khoản Commonwealth hay Westpac Bank)

 Các loại thẻ game đang được bán tại Trumthe.com

Sở dĩ nói: Mua thẻ game online ở trumthe.com là an toàn, uy tín vì:

- Bạn thanh toán qua cổng thanh toán trung gian: Paypal hoặc Onepay (Visa, Mastercard), bạn đã là khách hàng của những cổng thanh toán đó nên bạn sẽ được cổng thanh toán bảo vệ, mọi thông tin thanh toán sẽ được cổng thanh toán báo về cho bạn chính xác và đầy đủ.

- Sau khi nhận được đơn hàng của bạn, Trumthe sẽ tiến hành xác nhận bạn đúng là người đã mua thẻ game thì web mới tiến hành giao dịch (chỉ giao dịch với chủ tài khoản)

- Chuyển thẻ cho bạn ngay sau khi thanh toán thành công trong vòng 3-5 phút, thẻ được chuyển vào mail bạn đã đăng ký nên tuyệt đối mã thẻ được an toàn.

- Web sẽ xác nhận thông tin bạn đúng là chủ tài khoản bằng cách xác nhận bank, bằng lái xe hoặc passport của bạn (bảo đảm an toàn tài khoản của bạn sau này và xác nhận lại với bên cổng thanh toán)

Vì thế nên bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn khi được xác nhận đầy đủ và có những cổng thanh toán uy tín đảm bảo cho bạn .

Mọi chi tiết liên hệ :

Facebook: Trumthe.com

Mail: [email protected]

Hoặc chat trực tuyến trên web trumthe.com

Xem thêm >> mua thẻ zing

 

Tin liên quan