trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

MUA THẺ GAME THANH TOÁN QUA CREDIT CARD, DEBIT CARD

Nếu bạn sở hữu 1 thẻ bank quốc tế dạng credit card (hoặc debit card) bạn có thể thanh toán online bất kỳ lúc nào bạn thích và rất tiện cho việc mua hàng trực tuyến.

Hiểu được nhu cầu mua thẻ game trực tuyến của các game thủ Việt đang sinh sống, học tập ở nước ngoài.

Trumthe.com phát triển từ trang web bán thẻ game ở nội địa đã vươn xa ra tầm quốc tế với hình thức thanh toán qua Visa và thanh toán qua mastercard .

Mua the game qua credit card / debit card là như thế nào?

Sau khi login vào tài khoản đã đăng ký trên web, bạn chọn loại thẻ cần cũng như số lượng bạn cần. Sau đó, bạn sẽ tiến hành chọn phương thức thanh toán phù hợp:

Mua thẻ game qua credit card hay debit card

Hoặc mua the game qua paypal

Đó là 2 hình thức thanh toán phổ biến nhất dành cho tất cả các khách hàng ở ngoài nước.

Riêng ở Úc bạn có thể chọn thanh toán chuyển khoản Commonwealth bank .

Bạn sẽ chọn theo hướng dẫn ở ảnh dưới :


Click vào trước nếu bạn chọn hình thức thanh toán nào

Mua the game qua paypal:

Các thao tác trên cũng như nhau nhưng khi chọn hình thức thanh toán, thay vì chọn credit card (onecom) thì bạn sẽ chọn vào paypal để chuyển qua trang thanh toán paypal.

Với hình thức thanh toán trực tuyến thì tuy tiện nhưng để đảm bảo an toàn tài khoản của bạn nên web thường có những bước xác nhận như: xác nhận qua điện thoại, xác nhận bạn đúng là chủ tài khoản đã thanh toán bằng cách yêu cầu chụp hình thẻ bank, bằng lái xe hoặc passport... Nhưng bạn cũng đừng lo ngại vấn đề này vì trumthe chỉ yêu cầu xác nhận một lần duy nhất ở order đầu tiên và tất cả thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật.

Mua thẻ vcoin tại đây