Chi tiết

Mua thẻ KUL online uy tín ở nước ngoài

Bạn chưa biết làm sao để chơi game Việt một cách suôn sẻ mà không bị vấn đề nạp thẻ làm cản trở. Nếu chịu khó tìm hiểu Internet hoặc tham khảo hướng dẫn của các game thủ lâu năm thì bạn sẽ biết được cách mua thẻ nạp game ở nước ngoài không còn quá xa lạ nữa. Thậm chí, chỉ với 1-3 phút là có thể sở hữu mã thẻ, tiết kiệm thời gian để bạn có thể thư giãn một cách hiệu quả mà không ảnh hưởng đến công việc, học tập. Vậy ở đâu có thể mua thẻ Kul uy tín ở nước ngoài đây? Cùng Trumthe.com tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nha!

mua thẻ kul ở nước ngoài

Mua thẻ Kul uy tín ở nước ngoài tại Trumthe.com

 

Cách mua thẻ game KUL online khi ở nước ngoài như thế nào?

Tất nhiên là ở nước ngoài không có cửa hàng hoặc tiệm nét bán thẻ cào cho game thủ nên bạn không thể mua trực tiếp như các game thủ ở Việt Nam vẫn thường mua. Trước đây, các game thủ sẽ tìm thẻ để nạp game bằng cách gửi tiền về Việt Nam và nhờ người nhà mua giúp. Đó cũng là một cách hay nhưng vừa lợi vừa hại.

Cái lợi của việc gửi tiền nhà người nhà mua thẻ game đó là không sợ bị lừa và không sợ bị chặt chém. Cái hại ở đây đó là người nhà của bạn sẽ không mấy vui vẻ khi con em mình đi nước ngoài mà năm ba hôm lại tốn một số tiền cho game. Hơn nữa, nếu việc tốn kém không là vấn đề khiến người nhà bạn quan tâm thì việc cần họ mua giúp thẻ game lúc nửa đêm quả thật rất khó. Cho nên, cách mua này xem ra dễ nhưng thật sự thì vô cùng khó khăn.

Do đó, năm 2022 này, bạn đừng chọn đó làm cách. Mà hãy tiếp cận công nghệ và nên mua trực tiếp tại các trang web bán thẻ game cho người Việt ở nước ngoài. Các web bán thẻ phổ biến sẽ hỗ trợ bạn mua thẻ qua những phương thức thanh toán cơ bản sau. Và Trumthe.com tự hào giới thiệu đến bạn đây là website bán thẻ uy tín nhất trên thị trường, giúp hàng triệu game thủ khắp nơi trên Thế giới có thể thỏa thích nạp game đua top mà không lo vướng bận bất kì điều gì.

- Mua thẻ Kul thanh toán qua Paypal

Trong vài năm trở lại đây, giao dịch các sản phẩm trên mạng thông qua tài khoản paypal đã khá phổ biến ở nước ngoài. Nó được xem như ví điện tử và khách hàng có thể dùng số dư paypal hoặc sử dụng thẻ ngân hàng liên kết với paypal để thanh toán khi mua sắm online.

Cách giao dịch này rất tiện lợi cho các game thủ. Trước hết, đó là cách mua cực kỳ nhanh chóng. Game thủ mua thẻ và nhận thẻ chỉ sau 1 phút, có thẻ nạp game ngay không cần phải chờ đợi thì ai mà chả thích. Sau nữa, đó là cách thanh toán này cực kỳ an toàn. Cổng thanh toán paypal là nơi luôn bảo vệ quyền lợi người mua. Do đó, khi giao dịch qua paypal, các game thủ luôn có lòng tin và luôn luôn tránh được những rủi ro do lừa đảo.


- Mua thẻ Kul online thanh toán qua Visa, Mastercard

Cách mua an toàn và đơn giản thứ hai đó là giao dịch thông qua cổng thanh toán trung gian Onecom. So với mua thẻ game bằng paypal thì thanh toán thông qua Onecom có phần dễ dàng hơn bởi vì bạn có thể trực tiếp dùng thẻ để mua hàng chứ không thông qua ví.

Khi thanh toán thẻ nạp game qua Onecom, thời gian nhận thẻ sẽ rất nhanh, đây cũng là nơi đảm bảo quyền lợi cho người mua nên gamer có thể đặc biệt yên tâm.

- Nạp thẻ Kul Thanh toán chuyển khoản ở Úc

Đây là cách giao dịch dành riêng cho khách hàng đang sống tại Úc. Hai ngân hàng phổ biến mà các website bán thẻ game thường hỗ trợ khách hàng chuyển khoản đó là Commonwealth bank và ANZ Bank. Lưu ý một điều rằng bạn chỉ nên chuyển khoản nếu dùng cùng bank, trường hợp chuyển khác bank có thể bạn sẽ phải đợi 1-3 ngày mới nhận được thẻ nhé.

Ưu điểm của việc chuyển khoản cùng ngân hàng là bạn sẽ được nhận mã thẻ ngay sau khi thanh toán và hoàn toàn không mất phí giao dịch.

Chúc bạn có trải nghiệm thật tốt tại hệ thống và mua thẻ game AN TOÀN - GIÁ RẺ - NHANH CHÓNG nhé!

 Liên hệ hỗ trợ khi cần mua thẻ Kul 24/24:

Hotline: (US) 408-844-4544 || (AU 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181

Skype: trumthe / Fanpage: Trumthe.com