Chi tiết

Mua thẻ viettel nhanh chóng cho game thủ Việt

Mua thẻ Viettel online nhanh chóng dành cho người Việt và nước ngoài

Với phát triển mạnh mẽ công nghệ game online, chúng ta dễ dàng nhận thấy có rất nhiều loại game online phát triển trên thế giới. Cùng với sự phát triển đó nhà mạng Viettel đã triển khai các dịch vụ như nạp tiền online, mua thẻ Viettel online đến khách hàng của mình. Đây chính là kênh chính thức người dùng có thể nạp tiền qua di động cũng như là mua thẻ cào qua mạng lưới Internet được nhiều người yêu thích qua sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Để đạt được vị trí số 1 như hiện nay trên thị trường Viễn thông, nhà mạng Viettel đã biết và nắm bắt kịp thời các xu hướng hiện đại. Viettel đã nhanh chóng đưa ra các loại hình dịch vụ đa dạng trên thị trường nhằm thu hút người tiêu dùng

Còn đối với game thủ thì đây quả là thông tin thông thể tuyệt vời hơn. Đối với các bạn đang chơi game online thì qua việc thanh toán này sẽ diễn ra nhanh chóng. Việc này giúp các bạn chơi game thoải mái cũng như mua các vật phẩm liển ta mình muốn. Còn đối với các bạn chơi nhiều các loại game khác nhau thì mua thẻ Viettel online là điều quá tiện nghi và dễ dàng.

Vậy mua thẻ Viettel online ở đâu nhanh chóng và an toàn?

Mua thẻ Viettel online tại trumthe.com

Trumthe.com là một những kênh bán thẻ game online trực tuyến được nhiều người dùng biết đến. Trumthe.com là kênh giao dịch số 1 với độ tiện nghi nhanh chóng an toàn được đặt lên số 1 hàng đầu

Tại trumthe.com bạn có rất nhiều mệnh giá để lựa chọn cũng như là nhiều phương thức thanh toán khác nhau

Link mua thẻ Viettel:

Các loại mệnh giá tại trùm thẻ: viettel 500k, viettel 200k, viettel 100k, viettel 50k, viettel 20k, viettel 10k để cho người dùng thoải mái lựa chọn.

Thanh toán thẻ Viettel online qua visa, mastercard, paypal

Để sử dụng dịch vụ này chúng ta phải cần có các dịch vụ hỗ trợ thanh toán trực tuyến như: mua qua visa, mastercard (cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank). Bạn cũng có thể thanh toán qua paypal (cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay pasport). Với Hai hình thức này đảm bảo mọi quyền lợi cho người mua và an toàn bảo mật được tăng cao

Đối với bạn sống ở Úc có thể thanh toán qua chuyển khoản qua Commonwealth bank để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm.

Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ gọi điện thoại để hỗ trợ với những khách hàng mua lần đầu và hướng dẫn cách thức nhận mã code thẻ game. Các bạn nhanh chóng mua thẻ để nhận nhiều ưu đãi khuyến mãi nhé!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Zalo: 0931.829.198

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Facebook: Trumthe.com