trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mua thẻ Viettel siêu nhanh qua Paypal

Khi ở nước ngoài, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi nạp thẻ Viettel cho game online hoặc gửi tặng cho người thân ở Việt Nam. Cách tiện lợi nhất để không làm phiền người thân và cũng không sợ lừa đảo đó là bạn phải chọn một website uy tín để giao dịch online.

Trumthe.com là một website uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh cung cấp các sản phẩm thẻ game online và thẻ điện thoại cho game thủ Việt ở nước ngoài. Mua thẻ viettel online tại trumthe.com là sự lựa chọn đúng đắn cho những bạn đang phân vân tìm kiếm một website uy tín để giao dịch lâu dài

Thẻ Viettel đang được bán tại website hiện đã có đầy đủ các loại mệnh giá như 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và thẻ Viettel 1 triệu là mệnh giá lớn nhất, cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. Ngoài thẻ Viettel còn có rất nhiều loại thẻ game khác như: thẻ gate, thẻ zing, thẻ BIT, thẻ vcoin, thẻ oncash đa năng, thẻ garena, thẻ mobifone, thẻ vinaphone,...MUA THẺ VIETTEL SIÊU NHANH QUA PAYPAL

Khách hàng sinh sống và làm việc ở nước ngoài chắc hẳn đã quá quen thuộc với Paypal - ví điện tử "quốc dân" được khá nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Với hình thức thanh toán siêu nhanh và an toàn qua Paypal, đảm bảo mọi quyền lợi cho người mua khi gặp bất cứ rủi ro nào xảy ra. 

Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ Viettel thanh toán qua Visa/Mastercard khi sinh sống tại bất kì quốc gia nào. Ưu tiên những bạn sống ở Úc có thể thanh toán siêu nhanh qua Commonwealth Bank để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm, cụ thể: 

- Bạn chỉ cần mất vài phút để tạo 1 tài khoản ở web trumthe.com hoặc login khá nhanh bằng tài khoản Google, facebook (tài khoản có thể truy cập được vì hệ thống gửi mã thẻ qua email này).

- Bạn sở hữu trong tay một thẻ visa hoặc mastercard.

- Đăng nhập vào web và chọn loại thẻ bạn cần với mệnh giá bạn muốn, số lượng đủ cho bạn.

- Đặt mua thẻ.

- Chọn hình thức thanh toán phù hợp với nhu cầu và chờ khoảng 3-5 phút thôi thông tin mã thẻ sẽ được gửi về email của bạn nhanh chóng và cực tiện lợi. 

Bạn cũng không phải quá lo ngại sự cách trở về địa lý, rồi lo sợ nếu mua nhằm lúc 1h sáng ở Việt Nam thì có nhận thẻ liền được không? Tất nhiên bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu bạn cũng sẽ được gửi thẻ nhanh trong vòng 1-3 phút sau khi order thành công. Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ suốt 24 giờ mỗi ngày không chỉ để đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ ngay lập tức của bạn mà còn nhiệt tình giải đáp bất kỳ một thắc mắc nào từ phía khách hàng.

Mọi chi tiết khi cần mua thẻ Viettel xin liên hệ:

Hotline: (US) 408-844-4544 || (AU 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181

Zalo: 08-9667-8612 / Skype: trumthe / Fanpage: Trumthe.com