Phản hồi khách hàng

Rất tốt

4.44 / 5.00 (Phản hồi)

 

Anh Quân Hứa: Dịch vụ tận tâm, chăm sóc tốt.

Điểm danh online

Điểm danh online

Hướng dẫn

Mua hàng online hiện nay đang trở thành trào lưu mua sắm trên toàn thế giới và mua thẻ game, thẻ điện thoại cũng vậy. Tuy nhiên, với thị trường tấp nập các website bán thẻ thì đâu mới là nơi bán thẻ game online uy tín? Đây là nỗi băn khoăn lớn của hầu hết...
Để mua thẻ game chất lượng, các game thủ cần chọn những website bán thẻ game uy tín. Với đa dạng các loại thẻ, chúng tôi tin rằng trang Trumthe.com có thể đáp ứng nhu cầu đó cho bạn.
Ngày nay, với thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt bậc, việc mua thẻ game bằng Paypal không còn mấy xa lạ gì với các game thủ Việt đang sống ở nước ngoài. Trumthe.com là 1 trong các website tiên phong với hình thức thanh toán tiện lợi và hiện đại....
Việc mua thẻ game bằng Visa, Mastercard ngày nay không còn mấy xa lạ gì với các game thủ Việt cả trong và ngoài nước. Đây là 1 phương thức thanh toán phổ biến, vừa an toàn vừa tiện lợi và đang được áp dụng tại Trumthe.com.
Đây là một thao tác để xác minh chủ tài khoản Paypal là một người có danh tính thật. Việc này nhằm tránh tình trạng đăng ký tài khoản Paypal tràn lan dẫn đến việc lừa đảo, scam tiền.
Trumthe.com chỉ đổi lại thẻ trong trường hợp thẻ đã được sử dụng trước khi chuyển cho khách hàng. Sau khi đơn hàng đã hoàn tất, tất cả các loại thẻ mà quý khách đã đặt mua sẽ không được đổi/trả.