Hướng dẫn

Ngày nay, với thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt bậc, việc mua thẻ game bằng Paypal không còn mấy xa lạ gì với các game thủ Việt đang sống ở nước ngoài. Trumthe.com là 1 trong các website tiên phong với hình thức thanh toán tiện lợi và hiện đại....
Việc mua thẻ game bằng Visa, Mastercard ngày nay không còn mấy xa lạ gì với các game thủ Việt cả trong và ngoài nước. Đây là 1 phương thức thanh toán phổ biến, vừa an toàn vừa tiện lợi và đang được áp dụng tại Trumthe.com.
Đây là một thao tác để xác minh chủ tài khoản Paypal là một người có danh tính thật. Việc này nhằm tránh tình trạng đăng ký tài khoản Paypal tràn lan dẫn đến việc lừa đảo, scam tiền.
Trumthe.com chỉ đổi lại thẻ trong trường hợp thẻ đã được sử dụng trước khi chuyển cho khách hàng. Sau khi đơn hàng đã hoàn tất, tất cả các loại thẻ mà quý khách đã đặt mua sẽ không được đổi/trả.
Trumthe.com là trang web chuyên cung cấp thẻ game online cho người Việt sống ở nước ngoài, thanh toán cực nhanh chỉ trong vòng 3 phút là bạn có thể nhận được thẻ game bạn cần.
Trumthe.com cung cấp nhiều thẻ game online trên thị trường như: thẻ gate, zing card, zing xu, thẻ garena, thẻ điện thoại, thẻ onash đa năng, thẻ điện thoại (viettel, mobiphone, vinaphone).