Chi tiết

MUA THẺ VCOIN CỦA VTC QUA VISA, MASTERCARD

Trumthe.com - website bán thẻ vcoin online, bán thẻ game online cho các bạn game thủ Việt khắp mọi nơi trên thế giới. Với cách thức mua hàng đơn giản, nhanh chóng, thanh toán qua Paypal, thanh toán bằng visa, mastercard hoặc thanh toán qua Commonwealth Bank (đối với khách hàng ở Australia), hãy đến với trumthe.com để trải nghiệm phương thức mua thẻ game trực tuyến tiện lợi nhất hiện nay.

Thị trường mua thẻ Vcoin hiện nay?

Mua thẻ Vcoin là vấn đề được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay, đặc biệt là các game thủ đang chơi một số tựa game online của nhà phát hành game VTC.

Với sự phát triển mạnh mẽ của hãng game VTC, hãng game VTC đã cho ra mắt nhiều game với cấu hình khủng và nhân vật trong game thì tuyệt vời. Ngoài ra nhầm mở rộng thị trường VTC không chỉ phát triển các loại game trên PC mà còn phát triển game mobile như : Kiếm khách, Audtion mobile…. Với sự phát triển đó thì không có gì ngạc nhiên khi VTC là một hãng game có nhiều game thủ nhất Việt Nam. Trong số đó có những game thủ VTC chơi rất nhiều loại game khác nhau.

Các loại mệnh giá khi mua thẻ Vcoin?

Để nhầm đáp ứng như cầu mua thẻ Vcoin từ các game thủ hãng VTC đã ra rất nhiều các loại mệnh giá khách nhau để cho game thủ có thể linh hoạt nạp game trong các sự kiện.

Thẻ vcoin ở VTC có nhiều mệnh giá: thẻ vcoin 1 triệu, thẻ vcoin 500k, thẻ vcoin 200k, thẻ vcoin 100k, thẻ vcoin 50k, thẻ vcoin 20k. Với nhiều mệnh giá như thế chúng tôi khuyên bạn nên mua thẻ Vcoin có mệnh giá cao nhất. Vì đây không chỉ giúp bạn nhận nhiều vật phẩm khi sự kiện game nạp thẻ diễn ra mà nó còn giúp bạn tiết kiệm một ít tiền. Với các mệnh giá lớn thì các cửa hàng online sẽ có chiếc khấu cao và tăng điểm thưởng nhiều khi các bạn mua hàng

Tại sao phải mua thẻ Vcoin tại trùm thẻ?

Trùm thẻ là một trong những website mua bán thẻ Vcoin uy tín tại Việt Nam. Trùm thẻ cũng được nhiều game thủ ưa thích. Hằng ngày trùm thẻ với hàng ngàn giao dịch mua thẻ đối với các game thủ . Vì sao trùm thẻ lại đáng tin như thế:

- Trùm thẻ là một trong những website đối với khách hàng, khi mua thẻ Vcoin tại đây khách hàng sẽ yên tâm về giao dịch cũng như thông tin khách hàng

- Nhanh chóng: Bạn chỉ cần từ 2-3 phút là đã có thẻ Vcoin ngay. Bạn sẽ không phải chờ đợi hay dừng game khá lâu trong việc mua thẻ

- Tư vần: Trùm thẻ luôn có đội tư vấn rất nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng và hỗ trợ 24/24 h với mọi thắc mắc của khách hàng gọi tới cho chúng tôi

- Với những khách hàng mới tiếp xúc mua thẻ lần đầu với Trùm Thẻ thì sẽ có nhân viên hướng dẫn

- Tại trùm thẻ khi mua thẻ bạn sẽ nhận nhiều chiếc khâu cũng như các sự kiện mua thẻ giảm giá khác

Để mua thẻ VTC online ở trumthe.com rất đơn giản:

- Tạo tài khoản ở web trumthe.com, bạn nhớ điền đầy đủ thông tin để chúng tôi cập nhật thông tin nhanh chóng cho bạn nhé, sau đó bạn đăng nhập để mua thẻ vcoin:

- Tiếp đến bạn chọn loại thẻ vcoin cần mua, số lượng, mệnh giá và chọn "Mua ngay":

- Tiếp đến bạn chọn cổng thanh toán phù hợp rồi chọn "Thanh toán":

- Nhân viên trumthe.com sẽ chủ động gọi điện cho bạn ngay khi nhận được đơn hàng. Bạn vui lòng cung cấp một số giấy tờ cần thiết để xác nhận chủ tài khoản thanh toán, cụ thể:

Đối với khách hàng thanh toán Paypal: chụp lại bằng lái xe hoặc passport.

Đối với khách hàng thanh toán Onecom: chụp lại thẻ bank 2 mặt, có che 1 số thông tin bảo mật theo hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ.

- Và cuối cùng, các bạn chỉ cần check mail để lấy thẻ.

Mọi chi tiết về mua thẻ game online, các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây. Nhân viên hỗ trợ trực 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các bạn.

Website: Trumthe.com

Skype: trumthe

Facebook: Trumthe.com

Hoặc chat live support trên web trumthe.com

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!