Chi tiết

NẠP SÒ GARENA BẰNG PAYPAL

Trumthe.com - website bán thẻ Garena online, bán thẻ game online cho các bạn game thủ Việt khắp mọi nơi trên thế giới. Với cách thức mua hàng đơn giản, nhanh chóng, thanh toán qua Paypal, thanh toán bằng visa, mastercard hoặc thanh toán qua Commonwealth Bank (đối với khách hàng ở Australia), hãy đến với trumthe.com để trải nghiệm phương thức mua thẻ game trực tuyến tiện lợi nhất hiện nay.

Thẻ Garena là gì - Cách mua thẻ Garena online nhanh nhất

Thẻ Garena là loại thẻ dùng để chơi game Liên Minh Huyền Thoại và các game khác do Garena phát hành.

Ở trumthe.com có 2 mệnh giá là thẻ Garena 200k thẻ Garena 500k, nạp sò vào game rất tiện lợi và nhanh chóng.

 

Mua the garena 200k

Mua the garena 500k

 

Mua thẻ garena ở nước ngoài bằng cách nào ?

Rất đơn giản bạn cần có 1 tài khoản tại trumtre.com và sở hữu 1 thẻ Visa/Mastercard hoặc 1 tài khoản Paypal là đã có thể mua thẻ và thanh toán tại trumthe.com.

Ngay sau khi bạn hoàn thành thanh toán, chỉ trong vòng 3-5 phút, nhân viên trumthe sẽ xác nhận đơn hàng và gửi thẻ qua mail bạn đã đăng ký. Lưu ý khi mua thẻ game online qua Paypal tại trumthe.com là, ở đơn hàng đầu tiên, bạn cần cung cấp hình chụp bằng lái xe hoặc passport để trumthe xác nhận bạn đúng là chủ tài khoản Paypal. Việc này trumthe chỉ yêu cầu một lần duy nhất và những đơn hàng sau sẽ tự động duyệt cho bạn mà không cần xác nhận nữa.

Mọi chi tiết về mua thẻ game online, các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây. Nhân viên hỗ trợ trực 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các bạn.

Skype: vnsuperphone

Facebook: Trumthe.com

Hoặc chat live support trên web trumthe.com

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Tin liên quan