Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

CÁCH MUA THẺ VCOIN-VTC GIÁ RẺ QUA PAYPAL

Mua thẻ Vcoin - Mua thẻ VTC online giá rẻ qua Paypal

Thẻ Vcoin là thẻ do VTC phát hành, dùng để nạp vào game của VTC phát hành. Ngoài ra, thẻ VTC còn nạp để mua hoặc chuyển đổi sang các dịch vụ khác của VTC.

Các loại mệnh giá khi mua thẻ Vcoin ?

Để nhầm đáp ứng nhu cầu mua thẻ Vcoin từ các game thủ hãng VTC đã ra rất nhiều các loại mệnh giá khách nhau để cho game thủ có thể linh hoạt nạp game trong các sự kiện.

Thẻ Vcoin của VTC có rất nhiều mệnh giá như 20k Vcoin, 50k Vcoin, 100k Vcoin, 200k Vcoin, 500k Vcoin, 1tr Vcoin. Với nhiều mệnh giá như thế chúng tôi khuyên bạn nên mua thẻ Vcoin có mệnh giá cao nhất. Vì đây không chỉ giúp bạn nhận nhiều vật phẩm khi sự kiện game nạp thẻ diễn ra mà nó còn giúp bạn tiết kiệm một ít tiền. Với các mệnh giá lớn thì các cửa hàng online sẽ có chiếc khấu cao và tăng điểm thưởng nhiều khi các bạn mua hàng.

Nên mua thẻ Vcoin online hay thẻ Vcoin giấy?


Đầu tiên chúng ta sẽ nói thẻ Vcoin giấy. Thẻ Vcoin giấy được gọi là thẻ Vcoin truyền thống của VTC. Đối với thẻ Vcoin giấy chúng ta sẽ mua thẻ Vcoin này tại các đại lý hay địa điểm do VTC ủy quyền bán thẻ Vcoin. Đối với thẻ Vcoin này sẽ tồn tại các nhược điểm như sau:

 • -Đối với các bạn vùng quê hay những nơi xa thì mua thẻ Vcoin như kiểu này là một điều rất khó khăn.
 • -Tốn nhiều thời gian. Bạn thẻ chạy ra ngoài đến các địa điểm mới có thể mua thẻ.
 • -Dễ bị hư và tráo đổi giá trị: Vì làm bằng giấy nên có thể bị rách khi bạn cào thẻ ra. Ngoài ra giá trị của chúng cũng dễ bị tráo khi mua. Nên nó rất không an toàn khi mua.

Mua thẻ Vcoin online đây được xem là một xu hướng mới. Vì nó có nhiều tiện ích so với mua thẻ Vcoin giấy.

 • -Chỉ với 2-3 phút bạn đã có ngay thẻ Vcoin online cho mình.
 • -Bạn sẽ không cần đi ra ngoài hay những ngày mưa mà đi mua thẻ game.
 • -Ngoài ra khi mua thẻ Vcoin trực tuyến bạn sẽ được nhiều chiếc khấu cao và được tích điểm cũng như sự kiện giảm giá khi mua Vcoin.

Mua thẻ Vcoin online đây được xem là một xu hướng mới. Vì nó có nhiều tiện ích so với mua thẻ Vcoin giấy.

Tại sao phải mua thẻ Vcoin tại trùm thẻ?

Trùm thẻ là một trong những website mua bán thẻ Vcoin uy tín tại Việt Nam. Trùm thẻ cũng được nhiều game thủ ưa thích. Hằng ngày trùm thẻ với hàng ngàn giao dịch mua thẻ đối với các game thủ .


Vì sao trùm thẻ lại đáng tin như thế:

 • -Trùm thẻ là một trong những website đối với khách hàng, khi mua thẻ Vcoin tại đây khách hàng sẽ yên tâm về giao dịch cũng như thông tin khách hàng
 • -Nhanh chóng: Bạn chỉ cần từ 2-3 phút là nhận ngay mã code thẻ Vcoin ngay. Bạn sẽ không phải chờ đợi hay dừng game khá lâu trong việc mua thẻ
 • -Tư vần: Trùm thẻ luôn có đội tư vấn rất nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng và hỗ trợ 24/24 h với mọi thắc mắc của khách hàng gọi tới cho chúng tôi
 • -Với những khách hàng mới tiếp xúc mua thẻ lần đầu với Trùm Thẻ thì sẽ có nhân viên hướng dẫn.
 • -Tại trùm thẻ khi mua thẻ bạn sẽ nhận nhiều chiếc khâu cũng như các sự kiện mua thẻ giảm giá khác.

Quy trình mua thẻ Vcoin tại trùm thẻ như thế nào?

Để có thể mua thẻ Vcoin đối với các bạn đang ở sinh sống, học tập ở nước ngoài cũng không có gì khó khăn.

Vì hiện nay, có nhiều website bán thẻ game cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài.

Đầu tiên là bạn đăng kí một tài khoản tại website trên trumthe.com. Việc đăng kí này rất đơn giản bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng: gmail, facebook, yahoo. Sau đó bạn có thể mua Vcoin một cách dễ dàng

- Sau đó bạn vào danh mục Vcoin để mua thẻ. Nên nhớ bạn nên chọn đúng số lượng cũng như mệnh giá thẻ mình cần.

Điều thuận tiện hơn tất cả các web bán thẻ game online khác đó là: trumthe.com có rất nhiều cổng thanh toán cho các game thủ lựa chọn:


- Thanh toán qua Onecom nội địa cho các game thủ ở trong nước.

- Thanh toán qua paypal, visa, mastercard cho các game thủ ở nước ngoài.

- Đặc biệt, những game thủ ở Úc có thể chuyển khoản Commonwealth để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin gì thêm để xác nhận,

Mỗi cổng thanh toán đều có những thuận tiện riêng của nó.

Sau khi nhận được đơn hàng của bạn, nhân viên hỗ trợ sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng và trả thẻ cho bạn vào mail của bạn đã đăng ký. Ở web bán thẻ game online như thế này, thẻ được trả sẽ ở dạng mã thẻ và số seri chứ không như thẻ cào bình thường.

Toàn bộ quá trình mua và nhận thẻ chỉ mất từ 2-3 phút nên sẽ không làm tốn thời gian của bạn. Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/24 để giúp các bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

 

Địa chỉ liên hệ mua thẻ Vcoin tại Trùm Thẻ

SĐT: 1-408-844-4599 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU)

Facebook: Trumthe.com

Skype: trumthe

Email: [email protected]

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.