Chi tiết

Vượt Chướng Ngại Vật - Giật Quà Giáng Sinh

 

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh, sắc màu đỏ - trắng – xanh của đêm Noel đang tràn ngập khắp phố phường, mọi người đang chuẩn bị đón một ngày lễ giáng sinh an lành và tiếp đến là một năm mới tràn đầy hạnh phúc. Nhà nhà, người người đều sắm sửa, mua quà trao tặng nhau nhân dịp ý nghĩa như thế này.

Để hòa cùng không khí vui vẻ đó, Trumthe.com tổ chức Minigame mang tên “Vượt Chướng Ngại Vật – Giật Quà Giáng Sinh” để vừa làm quà Noel, vừa giúp quý khách hàng giải trí và đặc biệt là để tri ân khách hàng đã, đang quan tâm và ủng hộ website trong suốt thời gian qua. 

 vượt chướng ngại vật - giật quà giáng sinhVượt chướng ngại vật - Giật quà Giáng Sinh

 

Chi tiết Minigame như sau:

 • Thời gian diễn ra: 16/12 – 25/12/2019 (theo khung giờ của Việt Nam).
 • Đối tượng tham gia: Áp dụng cho các khách hàng đã và đang mua thẻ online (thẻ game, thẻ điện thoại) tại Trumthe.com.
 • Thời gian tổng kết: Kết quả sẽ được công bố vào ngày 26/12/2019, theo giờ Việt Nam.

Thể lệ trò chơi:

Trong thời gian diễn ra Minigame “Vượt chướng ngại vật – giật quà giáng sinh”, mỗi order thẻ online đạt mốc 25$  bạn sẽ nhận được một mã code vào mail đăng nhập của bạn, để tham gia minigame.

Ví dụ: 25$ sẽ nhận được một mã code tương ứng với một lượt chơi, 50$ sẽ nhận được hai mã code tương ứng với 2 lượt chơi,…(Số code bạn nhận được sẽ là bội số của 25$ và không giới hạn số code, bạn mua càng nhiều sẽ nhận được nhiều mã code để tham gia minigame)

Cách thức tham gia Minigame như sau:

 • Sau khi order thành công và nhận được mã code đã được gửi trong mail, bạn click vào link tại đây (…) và nhập mã code vào.
 • Khi bắt đầu game, bạn điều khiển giúp Santa (ông già Noel) chạy, nhảy để vượt qua các chướng ngại vật (cây thông, tuần lộc, hộp quà,…). Chạy càng xa, vượt qua nhiều chướng ngại vật thì bạn sẽ càng được nhiều điểm.

* Lưu ý: Càng về sau mức độ sẽ khó hơn, tức là sẽ chạy nhanh hơn.

 • Khi chơi trên PC, bạn sử dụng phím Space Bar, còn trên điện thoại thì bạn chỉ cần nhấn tay vào màn hình để điều khiển nhân vật nhảy lên, vượt qua các chướng ngại vật.

Phần thưởng :

 • Top 1 - 3: 500k
 • Top 4 – 10: 200k
 • Top 10 – 15: 100k

Cách thức nhận thưởng:

 • Phần thưởng sẽ được quy đổi thành thẻ game hay thẻ điện thoại bất kì với giá trị tương ứng mà bạn nhận được.
 • Để nhận thưởng, bạn truy cập vào website https://trumthe.com , login tài khoản, chọn loại thẻ và mệnh giá tương ứng, click “Mua ngay” và cuối cùng chọn hình thức thanh toán Chargecard là xong.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

SĐT: 1-408-844-4544 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU) / 08-6267-2181 (VN)

Facebook: Trumthe.com

Zalo: 0896678612

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Chúc các bạn có một mùa Giáng Sinh an lành bên những người thân yêu và đón một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tin liên quan