Pizza

27.30 USD

Pizza
Trà Sữa

3.40 USD

Trà Sữa

Những món quà ăn vặt luôn là niềm thích thú và là kí ức êm đềm của mỗi chúng ta. Nhắc đến ký ức tuổi thơ chúng ta không thể không nhắc đến những trò chơi, những vật dụng hay cả những món ăn vặt từng được xem là “thần thánh” của lũ trẻ ngày ấy. Hãy để Trumthe.com chúng mình mang đến cho bạn những món ăn vặt tuyệt hảo này nhé!

Đồ ăn vặt trên thị trường ngày nay có đa dạng các món ăn: nào là cóc, ổi, xoài, bánh tráng trộn, cá viên chiên,... Tại Trumthe.com chúng tôi đám ứng đầy đủ tất tần tật các món ăn vặt này cho bạn. Nhưng chủ chốt, không thể nào không kể đến: Gà rán KFC Lotteria, Pizza hay Trà sữa.

quà ăn vặtCác món quà ăn vặt đang được bán tại Trumthe.com

Nhưng không phải khi nào bạn cũng có thể mua ngay được, đôi khi vì địa điểm bán quá xa nhà, bận công việc không đi ra ngoài mua được, hay thậm chí đang ở nước ngoài muốn mua tặng cho người thương,... phải làm sao? Đừng lo lắng nhé, Trumthe sẽ giúp bạn gửi trao các món đồ ăn vặt này tới tận tay người nhận chỉ trong vòng vài nốt nhạc mà thôi.

Ưu điểm khi mua quà ăn vặt tại Trumthe:

* Giao hàng nhanh trong 30 phút - 60 phút 
* Thời gian giao hàng: từ 7h30 - 17h30 ( tính theo giờ Việt Nam) 

Rất tiện lợi luôn đúng không nào? Nhanh tay truy cập Trumthe.com để mua ngay các món quà ăn vặt cực đã và hấp dẫn này bạn nhé!

------------------------------------------------------------ 
* Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để đặt hàng chính xác nhất.