Event
trumthe.comtrumthe.com

Khi sống ở Việt Nam, muốn mua quà tặng cho bạn bè hoặc người thân thì chỉ cần đến các cửa hàng chuyên dụng để mua. Tuy nhiên khi bạn sống ở nước ngoài hoặc 1 tỉnh thành xa thì việc mua quà tặng cho họ không hề đơn giản vì khoảng cách địa lý, thời gian... Hãy để Trumthe.com giúp bạn nhé!

Cuộc sống ngày càng phát triển và cuốn mọi người vào vòng quay náo nhiệt của đời thường, công việc,... Thế nhưng, dù bận rộn thế nào bạn cũng không thể quên được những ngày lễ, ngày kỉ niệm, ngày sinh nhật… của người thân? Bạn luôn mong muốn gửi trao những quan tâm, những món quà ý nghĩa nhưng không biết cách nào vì bạn đang ở quá xa. Hiểu được những nỗi băn khoăn đó, Trumthe.com ra đời dịch vụ bán quà tặng online giúp bạn gửi trao những món quà yêu thương đầy bất ngờ đến tận tay người thân, bạn bè của bạn đang sống ở Việt Nam.

Quà tặng người thân tại Việt Nam

Hoa - Món quà tặng ý nghĩa đang được bán tại Trumthe.com

Chỉ cần bạn có trong tay chiếc smartphone hay laptop có kết nối internet, truy cập ngay vào Trumthe.com và lựa chọn cho mình những mẫu quà tặng online thích hợp, nhân viên Trumthe sẽ hỗ trợ bạn 1 cách tận tình và chu đáo nhất.

Cách mua quà và thanh toán tại Trumthe.com:

Để mua quà tại website, trước tiên bạn phải có 1 tài khoản. Bạn có thể tạo tài khoản nhanh bằng cách login bằng Google mail, Facebook, Yahoo mail. Sau khi có tài khoản mua hàng, bạn chọn món quà mà bạn ưng ý và click vào "Mua ngay", sau đó bạn sẽ tới bước chọn phương thức thanh toán:

Đối với các bạn là người Việt đang sống ở nước ngoài, có 3 hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn:

+ Thanh toán qua Visa, Master card (Cổng thanh toán onepay)

+ Thanh toán qua cổng thanh toán PayPal

+ Thanh toán chuyển khoản Commonwealth bank, ANZ bank dành cho khách hàng ở Úc.

Đối với khách hàng là người Việt đang sống trong nước: 

+ Thanh toán qua thẻ ATM có đăng kí internet banking.

+ Thanh toán qua thẻ Visa, Mastercard

Trumthe.com hỗ trợ các bạn 1 phần chi phí giao - nhận quà bằng cách miễn phí tiền vận chuyển trong nội thành TP.HCM, ngoại thành bạn cũng đừng ngần ngại nhé, chúng tôi sẵn sàng giao giúp bạn khắp mọi miền đất nước với mức phí phù hợp nhất có thể.

Mọi thắc mắc khi mua quà tặng online xin liên hệ:

Hotline: (US) 408-844-4544 || (AU 03-9005-5699 || (VN) 0902849926

Skype: trumthe / Fanpage: Trumthe.com

Hoặc chat hỗ trợ trực tiếp tại website.

Trumthe.com tự hào là nơi giao dịch mua – bán quà tặng online uy tín số 1 tại Việt Nam!