Chi tiết

Vcoin 2 triệu
Vcoin 2 triệu
Price : 92.90 USD

Thẻ Vcoin 2 triệu là thẻ game do VTC phát hành và được dùng để nạp vào các game như: Đột kích, Triên tru, Audition, FIFA online 2, Phi đội,… Ngoài ra, khi nạp thẻ Vcoin 2 triệu bạn có thể chia sẻ tiền với các tài khoản khác cùng game.

Hiện nay, bạn có thể chọn mua thẻ Vcoin bằng nhiều cách khác nhau, nhưng để giao dịch nhanh chóng và an toàn thì Trumthe là lựa chọn không thể bỏ qua cho bạn.

Trumthe.com là hệ thống chuyên bán thẻ game, thẻ điện thoại uy tín nhất hiện nay. Bên cạnh thẻ Vcoin 2 triệu, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều mệnh giá khác như 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu và thẻ Vcoin 5 triệu là thẻ có mệnh giá lớn nhất.

Mua thẻ Vcoin online tại Trumthe, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cạnh tranh trên thị trường, mua càng nhiều, chiết khấu càng cao và được tính chiết khấu ngay đơn hàng đầu tiên. Chính vì thế, tiengame là lựa chọn quen thuộc của nhiều game thủ cả trong và ngoài nước.

Để tạo điều kiện thuận lợi khi mua thẻ game, tại TRUMTHE bạn có thể thanh toán bằng 3 hình thức sau:

+ Thanh toán trong nước: Onecom nội địa (Thẻ ATM có kết nối internet banking) và Onecom VNĐ (Thẻ Visa/Mastercard)

+ Thanh toán ngoài nước: Sử dụng tài khoản Paypal cá nhân hoặc Onecom (Visa/Mastercard)

+ Thanh toán khi Ở Úc: Đặc biệt có thêm 2 hình thức chuyển khoản tiện lợi, không mất phí đó là: Commonwealth bank và Westpac bank.

 Như vậy chỉ với vài phút mua hàng bạn đã nhận ngay mã thẻ Vcoin mà không cần đi đâu xa ra ngoài hay nhờ người thân mua giúp nữa rồi.

Chúc các bạn mua thẻ thành công!

Sản phẩm cùng loại

2.36 USD
23.35 USD
0.97 USD