Chi tiết

​Giới thiệu các loại thẻ game online tại trumthe.com

Trên thị trường game online hiện nay có rất nhiều loại game khác nhau, đi cùng với đó là có rất nhiều loại thẻ game, nhưng liệu các bạn đã biết hết chúng và phân biệt từng loại thẻ chưa, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về những loại thẻ phổ biến hiện nay.

Thẻ Zing xu

Thẻ game nạp Zing xu do chính tập đoàn truyền thông Vinagame (VNG) phát hành và phân phối. Khi bạn mua thẻ Zing khi bạn nạp sẽ được quy đổi ra tiền Zing xu (là tiền được sủ dụng mua bán hay trao đổi trong các game VNG mà bạn chơi)

Có rất nhiều game sử dụng đồng tiền Zing xu phổ biến như BoomOnline, Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ, Cửu Âm, Zing Me, Thiên Long.

Nhưng cách hiện đại ngày nay, các bạn trẻ đã có thể mua Zing Xu online tại nhà bằng cách sử dụng tài khoản ngân hàng nội địa hay qua thẻ ATM tại trumthe.com. Khi mua thẻ Zing bằng hình thức online các bạn sẽ được giảm đến 5% tổng giá trị giao dịch so với những cách truyền thống khác, vậy nên đây là cách rất nhiều bạn trẻ hiên dại ngày nay sử dụng


Thẻ Vcoin

Cũng như VNG thì VTC cũng cho ra mắt một loại thẻ nạp tiền đó là thẻ Vcoin, và Vcoin và goCoin cũng chính là đồng tiền ảo được sủ dụng trong các Game của VTC như là: Audition, Đột Kích, Phi Đội.

Một điểm lưu ý là các bạn có thể hoàn toàn sử dụng duy nhất khi mua một thẻ Vcoin để nạp chung cho cả 2 cổng VTC và goCoin, nhưng khi đã nạp thì bạn không thể đổi từ Vcoin sang goCoin và ngược lại

Nếu như giao dich qua cổng VTC chỉ áp dụng cho thẻ VCoin thì goPlay lại cho phép bạn nhiều hơn thế, bạn có thể sử dụng thẻ điện thoại như Vianphone, Viettel hay Mobifone.

Thẻ game khác

Thẻ Gate do công ty FPT online phân phối, dung để sử dụng trong các dịch vụ hay các game do FPT cung cấp.

Thẻ BIT được nạp vào Cửu âm chân kinh, Ngạo kiếm vô song, Võ lâm chí mộng,.. và các game của đồi tác Qpal.

Thẻ OnCash được dùng sử dụng trong hệ thống OnGame và dich vụ nhận thẻ OnCash.

Thẻ Mobay được MC Corp ra đời và phát triển, được dùng trong hệ thống của Mobay.

Tin liên quan