Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

​Thanh toán thẻ game online xu hướng mới của Game thủ

Tổng quát về mua thẻ game online hiện nay

Sự bùng nổ công nghệ và Internet đã làm cho thị trường game phát triển một cách mạnh mẽ. Nhờ cộng hưởng từ các yếu tố trên mà trong những năm gần đây việc thanh toán online đã trở thành xu hướng của game thủ.

Giờ đây các game thủ có thể chơi nhiều loại game khác nhau trên điện thoại di động cũng như laptop như Auditon, Gunny Mobile hay Đột Kích FIFA online 3, Liên Minh huyền thoại từ nhiều hãng game khác nhau. Từ đây nhiều game thủ có thể nạp thẻ game khác nhau từ các loại game khác nhau.

Với một nhu cầu lớn như vậy nhiều website thanh toán online đã ra đời để phục vụ các game thủ và Trumthe.com cũng nằm trong số đó.

Nhược điểm của thẻ game giấy

Nhắc đến thẻ game giấy phần nào ta nhớ lại thời trẻ trâu của mình. Việc thanh toán bằng thanh toán truyền thống sẽ có nhiều nhược điểm như sau như:

Không nhiều dịp khuyến mãi cũng như là thiệt thòi trong chiếc khấu.

Bạn phải tìm chỗ bán, những nơi được sự ủy quyền từ các nhà game.

Các mệnh giá có thể bị trao đổi lẫn như từ thẻ cào 20.000 sang thẻ 500.000 điều này thì cũng rất nguy hiểm cho game thủ.

Không linh động bằng thẻ thanh toán online, vào những ngày mưa hay bạn cần gấp một thẻ cào ngay thì việc mua thẻ bằng giấy sẽ không đáp ứng lại được.

Ưu điểm thanh toán thẻ game online:

Nhiều sự kiện cũng khuyến mãi nhiều trong các ngày lễ trong năm.

Tiện lợi: Bạn chỉ cần máy tính liên kết với mạng cũng như liên kết website để mua thẻ. Trong vòng từ 2-3 phút bạn đã có ngay thẻ cào thanh toán cho mình.

Điều nhược điểm lớn nhất của việc mua thẻ online chính là bảo mật về thanh toán cũng là website lừa đảo. Điều này quả thật nó còn nguy hiểm hơn so với mua thẻ offline.

Để tránh tình trạng trên bạn hãy mua thẻ tại trumthe.com . Đơn vị cũng chúng tôi là một trong những đơn vị giao dịch thẻ uy tín

Vì sao mua thẻ game online tại trùm thẻ

  • -Bạn sẽ được mua nhiều thẻ thanh thanh toán với số lượng lớn như: Mua thẻ Viettel, mua thẻ Mobifone, Gate, Zing…. Vì được sự ủy quyền nhiều nhà phát triển game.
  • -Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán cho khách hàng. Khách hàng dễ dàng thanh toán như qua paypal, ATM cũng như visa cho những người ở nước ngoài trên toàn cầu như ÚC, Mỹ, Hàn Quốc.
  • -An toàn: Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thanh toán, bảo mật trong việc thông tin khách hàng cũng như website bảo mật cao khi thanh toán. Chúng tôi sẽ gửi thông tin thẻ cào qua email để đảm bảo tính an toàn
  • -Nhiều khuyến mãi và chiếc khấu: Website chúng tôi luôn tổ chức những sự kiện cũng như là những thẻ cào sẽ được chiếc khấu cao
  • -Tư vấn cho khách hàng: Chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng ở lần mua đầu tiên. Chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/24h cho khách hàng và giải quyết mọi vấn đề khách hàng gặp phải.

Với những điều trên giờ thì các bạn đã biết vì sau giao dịch thẻ online để trở thành một xu hướng. Và tại sao trùm thẻ luôn là nơi yêu thích của các game thủ online trong nước và ngoài nước. Hãy mua thẻ game online tại trùm thẻ để nhận nhiều thanh toán nhé.