Chi tiết

Nạp thẻ megacard cho game BangBang thế hệ 9x

Thế hệ 9x chắc hẳn sẽ nhớ đến tựa game BangBang một thời chạy mua thẻ megacard để chơi từng ngày. Cùng với thời gian thì nhiều game bắn súng về sau này chuyên nghiệp hơn nhưng với 9x thì hẳn là không thể nào từ bỏ được. Điểm lại những điểm đáng nhớ của BangBang nhé!

BangBang thu hút gamer bởi hình ảnh dễ thương, gần gũi.

Trước khi BangBang ra mắt thì nhiều game bắn xe tank đã đổ bộ tại thị trường Việt. Tuy nhiên sản phẩm của CMN Online lợi thế hơn hẳn về đồ họa cũng như gameplay và đây cũng là một trong những lý do quan trọng mà BangBang nhận được sự yêu thích của người chơi.

Các tay súng thâm niên của BangBang cũng cảm nhận được bước đường khá nhọc nhằn của tựa game này khi tiếp cận cuộc chơi. Công cuộc “trầy trật’ liên kết với nhiều cổng game, sản phẩm mới mẻ của NPH CMN Online đã có những thành công bước đầu. 

Thêm nữa những trò chơi dân gian được lồng ghép vào game một cách khéo léo. Văn hóa dân gian là linh hồn của dân tộc Việt nên nếu đưa được vào một game thế này quả là kỳ diệu.

Vừa qua một trò chơi cũng theo thể loại bắn tank được ra mắt và các tay súng nhận ra những hình ảnh giống nhau như đúc giữa hai game này. Tuy nhiên, theo nhận định ban đầu của các tanker chuyên nghiệp thì cách ghép đội trong game không dựa theo chuẩn mực nào, PvP chỉ có 3 vs 3 và Map lại rộng nên việc phối hợp đồng đội rất khó thực hiện, khó nhận biết được đường đạn bay. Skill của đối thủ để né tránh hay nâng cấp linh kiện tank trong game này sẽ phân hóa mạnh yếu rõ rệt, đồ họa không đẹp… khiến game phần nào lép vế hơn so với BangBang.

Liên tục cập nhật phiên bản mới.

Là một thể loại game bắn tăng thế hệ mới với lối bắn chủ động, liên tục di chuyển, tránh né và tấn công không phải chờ theo lượt, BangBang Online có lối chơi đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp để giải trí cho mọi lứa tuổi. Những nhân vật siêu anh hùng như IronMan, SpiderMan, BatMan, Gundam, Gấu Po của Kungfu Panda hay cậu bé Chopper của băng Mũ Rơm cho đến các nhân vật quen thuộc với tuổi thơ và gắn liền với màn ảnh như Tôn Ngộ Không, Thor, Người sói, Ghost Rider… được dùng làm nguồn cảm hứng sáng tạo nên các xe tank trong game. Qua 6 lần cập nhật tính năng lớn, trò chơi hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn người hâm mộ anime và manga Việt Nam.

Game tuy đã cũ, nhưng thế hệ 9x vẫn có những lý do riêng để nạp thẻ megacard ngay. Trumthe.com sẽ là lựa chọn cho bạn để mua thẻ nhanh hơn để cùng hoài niệm lại cảm giác game BangBang một thời nhé!