Chi tiết

Những lưu ý cần thiết khi mua zing xu online tại Trumthe.com

Zing xu là đơn vị tiền được nạp vào để mua những đồ dùng cần thiết trong game. Các túi zing xu được ra đời có nhiều ưu điểm hơn so với việc game thủ phải nạp xu bằng thẻ cào. Chính vì vậy mà nhu cầu mua zing xu cũng tăng cao.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của game thủ. Trumthe.com cung cấp cho gamer trong và ngoài nước túi 5000 zing xu. Nạp zing xu online, bạn không phải mất công nhập mã thẻ, chỉ cần order xong, tiền xu sẽ được bắn trực tiếp vào tài khoản game của bạn.

Tuy nhiên, khi mua zing xu online tại Trumthe.com, bạn cũng cần nên lưu ý những yêu cầu sau đây để tránh nhầm lẫn xảy ra trong quá trình giao dịch.

1. Bắt buộc phải điền chính xác zing ID trước khi thanh toán

Khi nạp zing xu, bạn không phải nhập mã số và sẽ được chuyển trực tiếp vào ID zing. Chính vì điều này mà việc nhập chính xác ID zing trước khi thanh toán là hết sức quan trọng. Sẽ như thế nào nếu bạn nhập sai ID? Số lượng zing xu bạn mua sẽ được bắn cho một tài khoản khác. Nếu tài khoản đó là một ID không chính xác thì còn có thể thu hồi lại được chứ nếu tài khoản chuyển nhầm đó vẫn đang hoạt động thì chẳng khác nào bạn bỏ tiền ra mua cho người khác dùng. Chính vì thế, để tránh những "mất mát" không đáng có ấy, lưu ý đầu tiên là bạn phải nhập chính xác ID zing 

2. Chọn đúng số lượng túi zing cần mua

Tùy theo nhu cầu mà mỗi đơn hàng game thủ có thể đặt 1 túi zing, 2 túi zing hoặc nhiều hơn nữa. Vì vậy, khi thanh toán bạn cần chú ý xem kỹ lại giỏ hàng xem số lượng túi zing bạn cần chọn đã chính xác chưa. Tránh trường hợp mua thiếu phải order lần nữa thì bị tính thêm phí thanh toán.

3. Nếu bạn ở Úc nên mua zing xu bằng hình thức chuyển khoản commonwealth

Sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều nếu bạn biết lựa chọn cách mua và cách thanh toán. Mua zing xu tại trumthe bạn sẽ lợi hơn mua zing card vì giá bán zing xu vốn dĩ rẻ hơn. Bên cạnh đó, nếu như bạn đang ở Úc và đang dùng thẻ bank commonwealth thì nên chọn hình thức chuyển khoản trực tiếp để tiết kiệm thêm được một khoản nữa.

4. Nên mua zing xu online số lượng lớn vào những dịp có chương trình khuyến mãi

Lưu ý cuối cùng dành cho game thủ chính là nên mua nhiều zing xu và dịp event của website. Thông thường, mỗi tháng trumthe.com sẽ có 1 đợt khuyến mãi tri ân khách hàng. Mua zing xu hoặc mua bất kỳ thẻ game nào trong dịp này, bạn sẽ được nhận thêm quà tặng lên tới 12% giá trị đơn hàng tùy theo từng mức khuyến mãi mà chương trình đưa ra.

Trên đây là 4 lưu ý mà game thủ cần quan tâm để có thể vừa đầy ắp zing xu trong túi mà lại vừa tiết kiệm tiền cho mình. Chúc bạn có những giây phút chơi game thú vị.

 

Tin liên quan